Các loại mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên

Mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên

Trong thế giới chăm sóc da hiện nay, có rất nhiều sản phẩm mặt nạ dưỡng trắng da được quảng cáo với những lời hứa hẹn kỳ diệu. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm này thường chứa các hóa chất độc hại và không an toàn cho da. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng trắng da từ thiên nhiên, hãy tham khảo các loại mặt nạ sau đây:

mat na duong trang da tu thien nhien
Các loại mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên 1

1. Mặt nạ dưỡng trắng da từ đậu nành

Mặt nạ từ đậu nành là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Đậu nành chứa nhiều chất chống oxy hóa và các vitamin cần thiết cho da, giúp da trở nên sáng mịn và trẻ trung hơn. Bạn có thể tự làm mặt nạ từ đậu nành tại nhà bằng cách trộn đậu nành nghiền với một ít nước để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, thoa hỗn hợp lên mặt và massage nhẹ nhàng trong vòng 5-10 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.

2. Mặt nạ dưỡng trắng da từ chanh

Chanh là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời cho da. Vitamin C có khả năng tăng sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn. Bạn có thể tự làm mặt nạ từ chanh tại nhà bằng cách trộn một muỗng canh nước chanh với một muỗng canh mật ong và một muỗng canh nước hoa hồng. Thoa hỗn hợp lên mặt và để trong vòng 15-20 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.

Mat na duong trang da tu chanh
Các loại mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên 2

3. Mặt nạ dưỡng trắng da từ bột mật ong

Mật ong là một nguồn cung cấp độ ẩm và chất chống oxy hóa cho da. Bột mật ong còn có khả năng làm sáng da và giảm vết thâm nám. Bạn có thể tự làm mặt nạ từ bột mật ong tại nhà bằng cách trộn một muỗng canh bột mật ong với một muỗng canh nước chanh và một muỗng canh sữa tươi. Thoa hỗn hợp lên mặt và để trong vòng 20-30 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.

Mat na duong trang da tu bot mat ong
Các loại mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên 3

4. Mặt nạ dưỡng trắng da từ trái cây

Trái cây chứa nhiều chất chống oxy hóa và các vitamin cần thiết cho da. Bạn có thể tự làm mặt nạ từ trái cây tại nhà bằng cách trộn một ít trái cây như dâu tây, chuối, cam hoặc nho với một ít mật ong và một ít sữa tươi. Thoa hỗn hợp lên mặt và để trong vòng 10-15 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.

Mat na duong trang da tu trai cay
Các loại mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên 4

Với những lợi ích từ thiên nhiên, các loại mặt nạ trên đây sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ

Mặt nạ dưỡng trắng da Rose’s Choice từ Úc là một sản phẩm cao cấp được nhiều người yêu thích hiện nay. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như tảo đại dương, vitamin E, chiết xuất hoa hồng và dầu dừa, sản phẩm này giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, giúp da trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Đặc biệt, tảo đại dương còn chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho da như collagen, vitamin A và E, giúp da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn.

Mat na duong trang da Roses Choice tu Uc
Các loại mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên 5

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

123 Khỏe - Thực phẩm chức năng
Logo
Shopping cart